26/09/2023
Harry Kane là một trong top tiền đạo hay nhất thế giới

Top tiền đạo hay nhất thế giới – Top 10 số cầu thủ nổi

Top tiền đạo hay nhất thế giới là ai ? Là fan bóng đá và bạn đang thác mắc tiên đạo hay nhất là ai thì đây là bài viết cho bạn. Tiền đạo là vị trí quan trọng nhất trong bóng đá, vì họ là những người có nhiệm vụ ghi bàn và mang lại chiến thắng cho đội bóng.

Trong lịch sử bóng đá, đã có rất nhiều tiền đạo xuất sắc đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ và làm nên lịch sử của môn thể thao vua. Nhưng ai là top tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay?

Top tiền đạo hay nhất thế giới là cầu thủ nào ?

Đây là một câu hỏi khó có câu trả lời chính xác, vì mỗi người có quan điểm và tiêu chí khác nhau để đánh giá một tiền đạo. Tuy nhiên, dựa trên các tiêu chí như số bàn thắng, số kiến tạo, phong độ, ảnh hưởng và danh hiệu, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 10 tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay. Cùng xem họ là ai và sự nghiệp thành công của họ nhé.

Top tiền đạo hay nhất thế giới 10 cầu thủ Harry Kane – Tottenham Hotspur

Harry Kane là một trong những tiền đạo cắm hay nhất thế giới hiện nay. Anh là người Anh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1993. Anh là sản phẩm của lò đào tạo của Tottenham Hotspur và đã chơi cho đội một từ năm 2013 cho đến nay. Anh cũng là đội trưởng của cả Tottenham và đội tuyển Anh.

Harry Kane là một trong top tiền đạo hay nhất thế giới
Harry Kane là một trong top tiền đạo hay nhất thế giới

Harry Kane là một tiền đạo toàn diện, với khả năng ghi bàn từ mọi tư thế và khoảng cách, kiến tạo cho đồng đội, chạy chỗ thông minh và cắn răng chiến đấu. Anh có kỹ thuật tốt, sút bóng mạnh mẽ và chính xác, và có khả năng dứt điểm lạnh lùng trước khung thành.

Top tiền đạo hay nhất thế giới vị trí 9cầu thủ Romelu Lukaku – Chelsea

Romelu Lukaku là một trong những tiền đạo trung tâm mạnh mẽ và hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Anh là người Bỉ, sinh ngày 13 tháng 5 năm 1993. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Anderlecht, sau đó chuyển đến Chelsea năm 2011. Tuy nhiên, anh không được trọng dụng tại Chelsea và đã được cho mượn tới West Bromwich Albion và Everton. Năm 2017, anh chuyển đến Manchester United với giá 75 triệu bảng (97 triệu USD).

Romelu Lukaku
Romelu Lukaku

Top tiền đạo hay nhất thế giới 8 cầu thủ Kylian Mbappe – Paris Saint-Germain

Kylian Mbappe là một trong những tiền đạo cánh hay nhất thế giới hiện nay. Anh là người Pháp, sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998. Anh là sản phẩm của lò đào tạo của Monaco và đã chơi cho đội một từ năm 2015 cho đến năm 2017.

Kylian Mbappe là một trong những tiền đạo cánh hay nhất thế giới hiện nay
Kylian Mbappe là một trong những tiền đạo cánh hay nhất thế giới hiện nay

Top tiền đạo hay nhất thế giới 7 cầu thủ Karim Benzema – Real Madrid

Karim Benzema là một trong những tiền đạo trung tâm kỳ cựu và đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Anh là người Pháp, sinh ngày 19 tháng 12 năm 1987. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lyon, sau đó chuyển đến Real Madrid năm 2009 với giá 35 triệu euro (48 triệu USD).

Top tiền đạo hay nhất thế giới 6 cầu thủ Robert Lewandowski – Bayern Munich

Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo trung tâm hiệu suất cao và đáng tin cậy nhất thế giới hiện nay. Anh là người Ba Lan, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lech Poznan, sau đó chuyển đến Borussia Dortmund năm 2010 với giá 4,5 triệu euro (6 triệu USD).

Robert Lewandowski
Robert Lewandowski

Bên cạnh bài viết về Top tiền đạo hay nhất thế giới mà quý độc giả đang xem. Chuyên mục Tin Cầu Thủ của chúng tôi còn nhiều thông tin khác hấp dẫn, quý độc giả có thể xem thêm:

Top 5 trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới bóng đá hiện nay

Top tiền đạo hay nhất thế giới 5 cầu thủ Cristiano Ronaldo – Manchester United

Cristiano Ronaldo là một trong những tiền đạo hay nhất và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh là người Bồ Đào Nha, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Sporting Lisbon, sau đó chuyển đến Manchester United năm 2003 với giá 12,24 triệu bảng (17 triệu USD).

Top tiền đạo hay nhất thế giới cầu thủ 4  

Erling Haaland là một trong những tiền đạo trung tâm trẻ tuổi và triển vọng nhất thế giới hiện nay. Anh là người Na Uy, sinh ngày 21 tháng 7 năm 2000. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bryne, sau đó chuyển đến Molde năm 2017.

Top tiền đạo hay nhất thế giới cầu thủ 3 

Karim Benzema là một trong những tiền đạo trung tâm kỳ cựu và đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Anh là người Pháp, sinh ngày 19 tháng 12 năm 1987. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lyon, sau đó chuyển đến Real Madrid năm 2009 với giá 35 triệu euro (48 triệu USD).

Karim Benzema
Karim Benzema

Top tiền đạo hay nhất thế giới cầu thủ 2 

Lionel Messi là một trong những tiền đạo hay nhất và nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh là người Argentina, sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987. Anh là sản phẩm của lò đào tạo của Barcelona và đã chơi cho đội một từ năm 2004 cho đến năm 2021.

Top tiền đạo hay nhất thế giới cầu thủ 1 

Robert Lewandowski là tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay theo quan điểm của chúng tôi. Anh là người Ba Lan, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1988. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Lech Poznan, sau đó chuyển đến Borussia Dortmund năm 2010 với giá 4,5 triệu euro (6 triệu USD).

Kết luận

Trên đây bài viết về top tiền đạo hay nhất thế giới của Xoilac, Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông về top tiền đạo hay nhất thế giới cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *